dau-hieu-nu-gioi-mac-viem-nieu-dao

Chữa viêm niệu đạo bằng thuốc nào

Viêm niệu đạo là hiện tượng niệu đạo bị sưng và viêm nhiễm. Viêm niệu đạo bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau nếu không được điều trị kịp thời rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Vậy hiện nay có những loại thuốc nào có thể chữa viêm niệu đạo? Dưới đây là bài viết Chữa viêm niệu đạo bằng thuốc của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Bình Dương, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Dùng thuốc gì để chữa viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo là chứng bệnh khá phổ biến ở cả nam và nữ, căn bệnh này được bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân. Có thể chia ra thành hai nguyên nhân chính là: Viêm niệu đạo do vi khuẩn lậu và viêm niệu đạo không do vi khuẩn lậu. Xác định được nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bác sĩ đưa ra được phác đồ điệu trị chính xác hiệu quả.

dau-hieu-nu-gioi-mac-viem-nieu-dao

Chữa viêm niệu đạo do bệnh lậu

Đối với viêm niệu đạo do bệnh lậu, các loại thuốc sẽ được sử dụng trong quá trình điều trị bao gồm:

Chú ý: Nhằm bảo vệ sức khỏe độc giả, tránh việc tự ý mua thuốc về sử dụng không theo hướng dẫn của bác sĩ, những thông tên loại thuốc và cách sử dụng đã được xóa bỏ

Chữa viêm niệu đạo do vi khuẩn khác

Đối với viêm niệu đạo không do vi khuẩn lậu gây nên, mà do một số vi khuẩn như: vi khuẩn Chlamydia Trachomatis và Ureaplasma Urealyticun. Ngoài ra còn có thể do: trùng roi, Mycoplasma genitalium, Herpes simplex virus, Adenovirus … Thì có thể sử dụng một số loại thuốc sau để điều trị:

thuoc-chua-benh-viem-nieu-dao

Chú ý: Nhằm bảo vệ sức khỏe độc giả, tránh việc tự ý mua thuốc về sử dụng không theo hướng dẫn của bác sĩ, những thông tên loại thuốc và cách sử dụng đã được xóa bỏ
Lưu ý: Đối với phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú, nếu bị viêm niệu đạo thì không được dùng. Trong quá trình điều trị nên dùng duy nhất một liều thuốc để tránh tác dụng tương tác giữa các loại thuốc khiến vi khuẩn nhờn thuốc và việc điều trị trở nên khó khăn. Để điều trị viêm niệu đạo bằng thuốc được hiệu quả bạn phải kết hợp với khả năng đề kháng của cơ thể, kiêng quan hệ tình dục, uống nhiều nước, không uống rượu bia, chất kích thích để tránh giảm hiệu quả trị bệnh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s