kham-phu-khoa-mat-bao-nhieu-tien

Chi phí khám bệnh phụ khoa là bao nhiêu tiền

Khám bệnh phụ khoa ở đâu tốt nhất? Chi phí khám bệnh phụ khoa hết bao nhiêu tiền? Là những câu hỏi chung đang cần lời giải đáp của nhiều chị em khi mới lần đầu đi kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, phòng khám chất lượng luôn là yếu tố đầu tiên để lựa chọn, tuy nhiên chi phí khám phụ khoa lại tác động đến tâm lý của chị em, đủ để chị em đưa ra quyết định nên tìm đến phòng khám nào để chữa trị và mang lại nhiều lợi ích.

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

Nhiều chị em vẫn thường truyền tai nhau rằng “ chi phí khám phụ khoa” rất cao nên khi cơ thể xuất hiện các biểu hiện bất thường như khí hư ra nhiều, kinh nguyệt không đều, … thì đa số đều không muốn đi khám. Chỉ đến khi bệnh chuyển biến nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục mới bắt đầu đi khám và điều trị.

chi-phi-kham-phu-khoa-la-bao-nhieu

Theo các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Thái Bình Dương cho biết, thực tế chi phí khám phụ khoa không quá cao như nhiều chị em vẫn nghĩ, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Cơ sở khám chữa bệnh: Mức chi phí khám phụ khoa giữa các cơ sở sẽ không đồng nhất với nhau, có những nơi có chi phí khám rất rẻ, có nơi lại khá cao. Tuy nhiên, “tiền nào của đó” chị em cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh, đừng nên “ ham rẻ” mà chọn phải nơi kém chất lượng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Hạng mục mà chị em đăng ký khám: Khám phụ khoa bao gồm nhiều hạng mục, dựa trên những dấu hiệu ban đầu mà chị em cung cấp, bác sĩ sẽ chẩn đoán, khoanh vùng bệnh lý hoặc làm một số xét nghiệm cần thiết nên chi phí sẽ phụ thuộc vào vấn đề này.

Chi phí khám bệnh phụ khoa có cao không

Độ khó và phức tạp của hạng mục khám: Chi phí khám bệnh cho từng hạng mục sẽ không giống nhau, có những xét nghiệm đơn giản ( chi phí thấp), nhưng cũng có những xét nghiệm phức tạp và mất nhiều thời gian ( mức phí sẽ cao hơn).

Chi phí điều trị, thuốc men: Sau khi có kết quả xét nghiệm, thăm khám và xác định đúng bệnh lý, nếu chị em quyết định điều trị bệnh ngay thì chi phí phải trả bao gồm cả phí điều trị và tiền thuốc ( nếu có).

kham-phu-khoa-mat-bao-nhieu-tien

Trình độ của bác sĩ: Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng của phòng khám, một cơ sở y tế uy tín luôn đi kèm với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, không chỉ xét nghiệm và chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác mà còn tư vấn cho bệnh nhân các phương án điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đó, chi phí khám phụ khoa còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như trang thiết bị y tế của từng cơ sở, chế độ chăm sóc bệnh nhân, tình trạng sức khỏe người bệnh, … do đó sẽ rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Chị em cần đến phòng khám chuyên khoa để kiểm tra, xác định bệnh lý, phương pháp điều trị, … từ đó bác sĩ mới đưa ra mức phí khám chữa bệnh chính xác.

Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa ở đâu hợp lý?

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt nhất tại TPHCM, không chỉ uy tín – chất lượng mà chúng tôi còn có mức chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý nhất. Phòng khám đảm bảo các tiêu chí:

kham-phu-khoa-bao-nhieu-tien

  • Chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý, được công khai và niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế.
  • Phương pháp chữa trị bệnh hiện đại, bên cạnh việc sử dụng thuốc để chữa bệnh thì có thể kết hợp với những kỹ thuật tiên tiến khác.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, do đó bệnh nhân sẽ hoàn toàn hài lòng khi khám chữa bệnh phụ khoa tại đây.
  • Chất lượng cho từng dịch vụ điều tốt, bệnh nhân có thắc mắc hay vấn đề nào cần được giải đáp bác sĩ sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.
  • Quá trình khám chữa bệnh phụ khoa cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, chị em không nên quá lo lắng đến vấn đề chi phí, bởi sức khỏe mới là vấn đề quan trọng, chị em cần nâng cao cảnh giác với những thay đổi bất thường trên cơ thể, kịp thời thăm khám và điều trị, tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s