quan-he-bang-mieng-co-lam-lay-sui-mao-ga-khong

Quan hệ bằng miệng có thể lây sùi mào gà không

Như chúng ta đã biết, sùi mào gà thường lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Vậy  quan hệ bằng miệng không an toàn có thể mắc sùi mà gà ở miệng  không? Bài viết sau sẽ giúp bạn  có câu trả lời cho vấn đề này.

Sùi mào gà ở miệng là gì?

– Bệnh sùi mào gà ở miệng là bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ do loại Virus Human Papilloma (HPV) gây ra.

– HPV là virus thuộc loại DNA gây u nhú tại nhiều vị trí khác nhau ở con người có tổ chức độc lập cà cấu trúc đặc thù. Bệnh chỉ xâm nhập và phát triển ở miên mạc những nơi ẩm ướt , mô cơ xương ở người.

quan-khong-toan-bang-mieng-khong-toan-co-mac-benh-sui-mao-ga-o-mieng-khong

– Sùi mào gà có thể xuất hiện ở nhiều vị trí như hậu môn, dương vật, âm đạo, mắt, môi, miệng , họng,…

– Sau khi xâm nhập vào miệng, Virus HPV sẽ ủ bệnh từ 2-9 tháng sau đó sẽ có những biểu hiện như: có những nốt mụn, nhú trong khoang miệng, xuất hiện những vết loét, lợi sưng, đau họng, hơi thở có mùi khó chịu,…

– Bệnh thường lây truyền qua đường tình dục không an toàn, truyền tự mẹ sang con, tiếp xúc với dịch chữa Virus hoặc dung chung đồ cá nhân với người bệnh.

– Không được hỗ trợ điều trị bệnh phát triển gây nhiều  tác hại như: đau rát khi ăn uống, viêm nhiễm tại ác vết loét,  bệnh ra rộng xuống họng và cá thể biến chứng gây ung thư,….

Quan hệ không an toàn bằng miệng là còn đường dẫn đến sùi mào gà ở miệng

– Miệng là nơi luôn ẩm ướt, có lớp niêm mạc tại đây mong là môi trường rất thích hợp cho Virus HPV xâm nhập và phát triển.

– Nếu người  đang  bị sùi mào gà ở miệng mà có những cử chỉ thân mật như hôn bằng miệng với người không có bệnh thì HPV sẽ dễ bị nhiễm bệnh.

quan-he-bang-mieng-co-lam-lay-sui-mao-ga-khong

– Không chỉ có cử chỉ hôn mà quan hệ tình dục bằng miệng  không dùng các biện phát bảo vệ như bao cao su thì  Virus từ vùng bệnh cũng rất  dễ truyền qua miệng gây sùi mào gà ở miệng.

– HPV xâm nhập vào miệng thường không có những triệu chứng của bệnh ngay, tuy nhiên trong thời gian ủ bệnh này thì vẫn có khả năng nhiễm bệnh cho những đối tượng khác.

– Nếu phát hiện bạn tình hoặc có quan hệ thân mật với người có bệnh, khuyên các bạn nên tìm tới những cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Địa chỉ y tế uy tín hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở miệng

– Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ uy tín thì  có thể tìm tới Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương tại số

– Đây là cơ sở y tế được nhiều người tin tưởng tìm đến trong thời gian vừa qua. Chất lượng và uy tín của phòng khám được xây dựng trên nền tảng của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thường xuyên được ra nước ngoài học hỏi nâng cao trình độ.

– Song song đó phòng khám cũng đầu tư  thiết bị máy móc y tế tiên tiến, phòng ốc thoáng mát sạch sẽ và dịch vụ hướng dẫn tư vấn chăm sóc  bênh nhân chuyên nghiệp.

– Khi tới với phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương  bạn sẽ không phải chờ đợi chen lấn mệt mỏi như một số cơ sở y tế khác.

– Hiện nay tại phòng khám chúng tôi có phương pháp ALA–PDT đốt các nốt sùi tại miệng hiệu quả. Phương pháp này  giúp ngăn chặn sự phát triển của các nốt sùi, phòng ngừa tình trạng viêm nhiễm và biến chứng  nguy hiểm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s