chi phí vá màng trinh

Vá màng trinh ở đâu, bao nhiêu tiền

Màng trinh là một màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 cm tác dụng để màng che cửa âm đạo. Tuy nhiên màng trinh trong quan niệm của nhiều người, mang trinh chính là “thước đo” để đánh giá nhân phẩm của một người phụ nữ. Vì vậy những người phụ nữ mất trinh trước khi kết hôn thường rơi vào trạng thái lo lắng bất an. Vá màng trinh chính là một trong những giải pháp chị em tìm đến, vậy kỹ thuật vá màng trinh là như thế nào? Chị em có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để rõ hơn.

Kỹ thuật vá màng trinh tại thẩm mỹ viện ở tphcm

Để giúp cho các cô gái có thể tự tin hơn và tim lại được hạnh phúc sau khi lầm lỡ, kỹ thuật vá màng trinh ra đời. Với phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc, chu kỳ kinh nguyệt.

vá màng trinh ở đâu và bao nhiêu tiền

Toàn bộ quá trình chỉ mất 20 đến 30 phút, vẫn chảy máu như khi lần đầu quan hệ, được đông đảo phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Thẫm mỹ viện chúng tôi đang áp dụng thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc phương pháp sử dụng chỉ nano tự tiêu Hàn Quốc, không đau đớn. Màng trinh mới được vá trên cơ sở tái tạo từ màng trinh cũ, không tác dụng phụ, sau thủ thuật không phải cắt chỉ tránh viêm nhiễm khi cắt chỉ.

Khác biệt lớn nhất của phương pháp vá màng trinh thông thường với phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc nằm ở tính xâm lấn tối thiểu của thủ thuật.

Thủ thuật vá màng trinh thông thường thời gian thực hiện thủ thuật dài, hiệu quả của thủ thuật không được đảm bảo, sau thủ thuật phải cắt chỉ, nếu không cẩn thận rất dễ gây ra rách màng trinh lần nữa.chi phí vá màng trinh

Tại thẩm mỹ viện ở Tphcm thủ thuật vá màng trinh do bác sỹ phụ khoa có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm thực hiện và được tiến hành trong phòng thủ thuật vô khuẩn, chỉ cần khoảng 20 phút, màng trinh mới được tái tạo từ màng trinh cũ, mang lại cho chị em cảm giác như thuở đầu tiên.

Thông qua thủ thuật có thể trả lại cho bạn thời con gái, giải tỏa trách nhiệm tâm lý từ căn bản và sau khi màng trinh được vá phục hồi lại như ban đầu, bạn sẽ có được cuộc hôn nhân mãn nguyện, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Theo: https://khambenhphukhoaodau.wordpress.com/2017/06/21/va-mang-trinh-o-dau-bao-nhieu-tien