va mang trinh o dau an toan nhat

Nguyên nhân gây rách màng trinh

Dù rằng xã hội ngày nay đã thoáng hơn xưa, nhưng nhiều nam giới vẫn rất coi nặng sự trinh tiết của người con gái. Thậm chí, họ còn đánh đồng giữa việc mất đi “cái ngàn vàng” là những cô gái hư hỏng. Tuy nhiên, chị em bị rách màng trinh trước khi lập gia đình tương đối nhiều và do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.

Thế nên, nam giới không thể chỉ dựa vào việc quan hệ lần đầu không chảy máu mà đánh giá sai về phẩm hạnh của người con gái. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Tư vấn vá màng trinh an toàn

 

Nguyên nhân gây rách màng trinh

Nhiều nam giới cho rằng “cái ngàn vàng” của người con gái chỉ có thể mất đi sau lần quan hệ đầu tiên và lấy đó làm thước đo chuẩn mực đạo đức, phẩm hạnh, sự trong trắng của họ. Như vậy thật không công bằng với những cô gái bị mất màng trinh do nhiều lý do ngoài ý muốn.

va mang trinh o dau an toan nhat

Theo như các chuyên viên thẩm mỹ cho biết, có nhiều nguyên nhân bị rách màng trinh như sau:

Do đặc thù công việc, cụ thể là những chị em làm trong lĩnh vực thể thao hoặc khiêu vũ thường vận động mạnh nên dễ dẫn đến rách màng trinh.

Chị em bị mắc phải các bệnh phụ khoa phải tiến hành làm kiểm tra hay thủ thuật cũng có nguy cơ bị rách màng trinh.

Vệ sinh vùng kín không đúng cách hoặc thói quen thủ dâm không lành mạnh, cũng là nguyên nhân dẫn đến việc chị em bị mất “cái ngàn vàng”.

Tư vấn vá màng trinh an toàn

Vá màng trinh ở đâu an toàn và hiệu quả nhất

Với trường hợp chị em lỡ chót trao “cái ngàn vàng” cho người đến trước và lo sợ hạnh phúc hôn nhân ở tương lai bị đe dọa. Hãy lựa chọn làm thủ thuật vá màng trinh tại cơ sở y tế uy tín, nhằm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống hằng ngày cũng như có được hạnh phúc hôn nhân trọn vẹn.

nguyen nhan gay rach mang trinh

Với đội ngũ các y chuyên viên thẩm mỹ chuyên môn cao, nhiệt tình và trách nhiệm đã thực hiện thành công kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc cho nhiều chị em trên địa bàn TpHCM.

Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được xem là phương pháp vá màng trinh tân tiến nhất. Với những ưu điểm của phương pháp này, có thể giúp chị em sớm lấy lại sự tự tin và hạnh phúc của mình với một màng trinh hoàn hảo.

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh:

Không gây đau đớn, ít chảy máu: Đảm bảo không gây đau đớn, vì toàn bộ thời gian diễn ra tiểu phẫu đều được gây tê cục bộ, nên chị em có thể yên tâm.

Đảm bảo an toàn: Trong thủ thuật vá màng trinh đơn giản, dùng chỉ để khâu lại những vết rách của màng trinh, khôi phục nó về vị trí cũ. Quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, không cắt da thịt nên an toàn cao.

tu tin va lai mang trinh

Tỷ lệ thành công cao: Được thực hiện dưới những chuyên viên thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị y tế đảm bảo, sẽ nhanh chóng lấy lại cho chị em một màng trinh hoàn hảo.

Không gây biến chứng: Với việc sử dụng chỉ tự tiêu, không phải trải qua bước cắt chỉ hậu phẫu, có thể giúp chị em ngăn chặn nguy cơ xảy ra viêm nhiễm cũng như biến chứng về sau.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, nếu chị em có những câu hỏi nào liên quan đến nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh, hãy nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ chuyên môn cao giải đáp mọi tận tình, miễn phí 24/24h.

Tư vấn vá màng trinh an toàn

Nguồn: Vamangtrinhvn.com