Thu hẹp vùng kín bằng chanh và phèn chua

Thu hẹp vùng kín bằng phèn chua hiệu quả

Thu hẹp vùng kín có rất nhiều cách và một trong số là là thu hẹp vùng kín bằng phèn chua cách làm hiệu quả mà dân gian truyền lại và sử dụng đến nay.  Hãy cùng tham khảo cách dùng phèn chua thu hẹp vùng kín và hiệu quả nhưu thế nào nhé?

Phèn chua có tên khoa học là Alumen, nó có rất nhiều công dụng thiết thực trong đời sống hàng ngày như: chữa đau răng, nhức đầu, dùng để sát trùng, giải độc, cầm máu và thu hẹp vùng kín,…

Thu hẹp vùng kín bằng phèn chua

Thu hẹp vùng kín bằng phèn chua

Thời xa xưa khi chưa có các các giải pháp hiện đại như bây giờ thì phèn chua được sử dụng như một loại nguyên liệu chính giúp các bà, các mẹ, các chị thu hẹp vùng kín của mình sau sinh cũng như sau nhiều năm quan hệ vợ chồng. Cùng học 2 cách thu hẹp vùng kín với phèn chua như sau nhé!

Thu hẹp vùng kín bằng phèn chua hiệu quả thế nào

Cách 1: Dùng phèn chua nguyên chất

Chị em cần chuẩn bị khoảng 2 thìa bột phèn chua đã được tán thật mịn, trộn 2 thìa phèn chua này với một lượng nước vừa đủ để tạo độ ẩm. Bôi trực tiếp phèn chua lên vùng kín sau khi đã làm ướt, bôi thật đều và nhẹ nhàng massage khoảng 5 – 10 phút thì rửa lại với nước sạch và lau khô.

Cách 2: Kết hợp chanh với phèn chua

Tương tự như cách 1, chị em chuẩn bị 2 thìa bột phèn chua, nhưng sẽ thay nước bằng nước cốt chanh để bên cạnh hiệu quả se khít thì còn giúp giảm thâm sạm và làm hồng vùng kín. Tuy nhiên, cách này chỉ nên sử dụng 1 lần/ tuần bởi trong phèn và chanh đều có thành phần axit rất có hại cho vùng da nhạy cảm như vùng kín.

Thu hẹp vùng kín bằng chanh và phèn chua

Thu hẹp vùng kín bằng chanh và phèn chua

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại các nhà khoa học hàng đầu và giàu kinh nghiệm đã chiết xuất nên một sản phẩm giúp se khít và làm hồng vùng kín cực kì hiệu quả, mà còn mang lại sự tiện lợi cho chị em đó là viên trẻ hóa vùng kín – Youth Flower Deodorant Capsules.

Gợi ý:

==> Thu hẹp âm đạo sau sinh có cần không

==> Phẫu thuật làm hồng vùng kín có hại như thế nào

==> Sự thay đổi vùng kín phụ nữ sau sinh như thế nào

Với thành phần thảo dược quý giá, Youth Flower Deodorant Capsules được chiết xuất dưới dạng viên nén, chị em chỉ cần đặt viên nén này vào trong âm đạo của mình,những tinh chất thảo dược sẽ thẩm thấu vào bên trong và bắt đầu quá trình tái tạo vùng kín.

Tinh chất thảo dược có trong Youth Flower Deodorant Capsules sẽ giúp phục hồi lại độ co giãn, độ trương, độ mở rộng của các tổ chức cơ bên trong âm đạo, bổ sung dưỡng chất để phục hồi lại những phản ứng co cơ lý tính sinh học. Nhờ đó mà vùng kín sẽ được se khít lại một cách tự nhiên.